2020.08.17

Chuỗi Hội thảo trực tuyến: Các tính năng mới của CATIA V5

Làm việc hiệu quả hơn với CATIA V5!

Cập nhật các tính năng mới của CATIA qua 4 Hội thảo trực tuyến của Dassault Systèmes:

  • Thứ 4 hàng tuần, Từ 19/08/2020 đến 09/09/2020
  • 1:00PM GMT+7 | 2:00PM SGT | 4:00PM AEST
CATIA 3DMaster
Thứ 4, 19/08/2020
CATIA Digital Mock Up (DMU)
Thứ 4, 26/08/2020
CATIA Kinematics (KIN)
Thứ 4, 02/09/2020
CATIA V5 Analysis
Thứ 4, 09/09/2020

Note: Bạn chỉ cần đăng ký 1 lần để tham dự tất cả Hội thảo.

 

Trình bày: Trung Hieu

Liên hệ với chúng tôi!

NSV luôn sẵn lòng lắng nghe bạn. Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi, mọi thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong thời gian sớm nhất.